CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI LÊ MINH FOOD

1. Mục đích và phạm vi thu nhập

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: Email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà Lê Minh Food cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Lê Minh Food liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của Lê Minh Food. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Lê Minh Food, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến người dùng.

Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp.

Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của người dùng trên được www.leminhfood.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.leminhfood.com.vn Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

– Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://leminhfood.com.vn

Thông tin liên hệ

– Trụ sở chính: 19J2 Lý Phật Mã, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

– Hotline: 0967 034 044

– Website: leminhfood.com.vn